500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản PDF – Sách giúp học nhanh 500 chữ Hán cơ bản nhất. Đây là cuốn ebook học tiếng Trung mà mình cho là hay và cần thiết nhất cho người mới bắt đầu. Sách đã được tối ưu hóa dung lượng, link download Google Drive.

Nội dung sách 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản

Ebook 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản thuộc danh mục sách học tiếng Trung. Đây là một cuốn sách rất hay để học nhanh 500 chữ Hán cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Mỗi chữ Hán trong sách được chia ra 1 bài riêng, với đầy đủ các phần: cách viết, phiên âm, những từ hay dùng, bài tập… đặc biệt nhất chính là hình ảnh và bí quyết ghi nhớ nhanh bằng hình ảnh. Điều này làm cho bạn phải tận dụng bán cầu não phải, giúp cho việc ghi nhớ chữ Hán dễ dàng hơn, sinh động hơn.

Những bài học trong sách được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp. Phần từ vựng hay dùng (có chứa các chữ Hán cơ bản) là danh sách những từ có chứa chữ Hán đó hay được sử dụng nhất. Bạn có thể liên kết tất cả các từ này để vận dụng linh hoạt và không bị nhầm lẫn khi sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm được nhiều chữ Hán mới ở đây.

Mình đã mua bản in của cuốn 500 ký tự tiếng Hoa cơ bản, chất lượng hình ảnh rất tốt và hiện tại mình đã nắm chắc 500 chữ Hán cơ bản cùng các ví dụ trong sách rồi đấy! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Flashcard 214 bộ thủ tiếng Trung