Cây chuối non đi giày xanh

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Cây chuối non đi giày xanh

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ miễn phí ebook cây chuối non đi giày xanh PDF của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Tải truyện ngắn hay, truyện thiếu nhi, truyện tuổi học trò mới nhất. Website tải sách miễn phí.

Cây chuối non đi giày xanh PDF

Ebook cây chuối non đi giày xanh PDF được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, thuộc chuyên mục sách truyện thiếu nhi, truyện Nguyễn Nhật Ánh.

Vẫn với giọng văn truyền cảm đầy chất thơ đã “hút hồn” bao thế hệ người yêu sách Việt. Truyện dài cây chuối non đi giày xanh kể về kỷ niệm của bọn trẻ sống tại thị trấn Hà Lam mơ mộng ở xứ Quảng. Các nhân vật Đăng, Thắm, Phan, chú tiểu Khôi và lớp tiểu học với cô giáo Sa tạo nên nhiều câu chuyện đáng nhớ, đáng yêu, dễ khiến người đọc bồi hồi khi nhớ lại hình bóng tuổi thơ. Những đứa trẻ quê luôn sợ một hình ảnh nào đó. Ông Cứ ăn trầu với đôi môi đỏ lòm khiến cậu bé Đăng ám ảnh cả thời tuổi nhỏ. Những tò mò trẻ nhỏ về đời sống riêng tư của cô giáo, của những anh chị ở thị trấn Hà Lam. Những rung động bồi hồi và mơ hồ ở tuổi chớm dậy thì khi một cậu bé nhận ra cô bạn nhỏ ngày nào, chỉ qua một mùa hè, bỗng trở nên khác lạ…

Thị trấn Hà Lam thơ mộng còn có nhiều câu chuyện mang đậm không khí làng quê Việt: tiệm sách cho thuê nho nhỏ với toàn truyện kiếm hiệp và Quỳnh Dao. Ngôi chùa Giác Nguyên với chú tiểu Khôi cũng cắp sách đến trường và lớn lên với bạn bè đồng lứa mình, cũng tham gia bao trò nghịch ngợm. Những nút thắt về các mối quan hệ khó hiểu của người lớn, những câu chuyện được che giấu với vui buồn lẫn lộn nhưng tất cả vẫn trong veo, dễ thương và đầy tình nhân ái. (Cây chuối non đi giày xanh pdf – Nguyễn Nhật Ánh)

Nguyễn Nhật Ánh chia sẻ Cây chuối non đi giày xanh khiến tâm hồn anh thấy ấm áp, trở lại sự dễ chịu, trong sáng, sau ấn phẩm gần nhất là Ngày xưa có một chuyện tình khi các nhân vật lớn lên và đối diện với nhiều nỗi phức tạp của cuộc đời.

Bạn có thể chuyển qua tab tải về máy để tải về Ebook cây chuối non đi giày xanh PDF. Trong điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé. Chúc bạn vui vẻ!

>> Xem thêm sách khác: Mắt Biếc – Nguyễn Nhật Ánh