Dạy con làm giàu tập 1

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 1

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải sách dạy con làm giàu tập 1 pdf. Download trọn bộ ebook 13 tập sách dạy con làm giàu của Robert Toru Kiyosaki, tên tiếng anh Rich Dad Poor Dad (cha giàu cha nghèo tập 1). Cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới do tạp chí New York Times bình chọn, giúp thay đổi tư duy và cuộc đời của bạn.

Giới thiệu ebook dạy con làm giàu tập 1

Cuốn sách dạy con làm giàu tập 1 là cuốn đầu tiên trong bộ sách dạy con làm giàu trọn bộ 13 cuốn (Rid Dad Poor Dad) của tác giả Robert Toru Kiyosaki. Là quyển mở đầu, cuốn dạy con làm giàu tập 1 dẫn dắt bạn đến với câu chuyện về 2 người cha, một giàu và một nghèo. Tác giả sẽ đặt ra vấn đề, đưa ra những quan điểm trái ngược về giàu nghèo, thứ trực tiếp dẫn đến sự khác biệt về cuộc sống của họ sau này, và có lẽ là cả đời con của họ nữa…

“Tôi có hai người cha, một người giàu và một người nghèo – một người cha ruột và một người cha nuôi (cha của Mike – bạn tôi). Cha ruột tôi đã có bằng thạc sĩ, còn người cha nuôi thì chưa học hết lớp tám, nhưng cả hai người đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác. Cả hai đều khuyên bảo tôi rất nhiều điều, nhưng những lời khuyên đó không giống nhau. Cả hai đều tin tưởng mãnh liệt vào sự học nhưng lại khuyên tôi học những khóa học khác nhau.

Nếu tôi chỉ có một người cha, tôi sẽ hoặc chấp nhận hoặc phản đối ý kiến của ông. Có hai người cha dạy bảo, tôi thấy được những quan điểm trái ngược nhau giữa một người giàu và một người nghèo. Và thay vì chỉ đơn giản chấp nhận hay phản đối người này hay người kia, tôi đã cố suy nghĩ nhiều hơn, so sánh và lựa chọn cho chính mình. “

Bạn hãy chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook dạy con làm giàu PDF tập 1! Nếu có điều kiện đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả và >> làm giàu nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách dạy con làm giàu tập 2