Dạy con làm giàu tập 10

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 10

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải sách dạy con làm giàu tập 10. Chia sẻ trọn bộ cuốn sách dạy con làm giàu 13 tập pdf. Một trong những cuốn sách kinh tế hay nhất mọi thời đại. Hãy thay đổi tu duy về tiền bạc ngay hôm nay để có được cuộc sống sung túc và thịnh vượng. Tải ngay cuốn ebook này hoàn toàn miễn phí.

Sách dạy con làm giàu tập 10

Cuốn ebook dạy con làm giàu tập 10 pdf được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Vẫn tiếp theo câu chuyện giữa 2 người cha, tập 10 này sẽ giúp các bạn hiểu được về quá trình hình thành và phát triển của 1 công ty, bạn sẽ phải trở thành ông chủ theo cách nào và làm sao để có thể khởi  nghiệp thành công. Để tải về trọn bộ 13 cuốn bạn hãy vào đây nhé: ebook dạy con làm giàu.

“Một trong những thời điểm kinh hoàng nhất đời tôi là ngày tôi nghỉ việc và chính thức làm một ông chủ. Đó là ngày tôi hiểu sẽ chẳng còn kỳ lương đến hẹn lại lên, không bảo hiểm y tế và lương hưu gì cả. Những ngày nghỉ bệnh hay nghỉ mát theo chế độ cũng là chuyện xưa rồi.

ngày đó, thu nhập của tôi trở về số không. Cảm giác sợ hãi khi không còn lương tháng là một trong những nỗi kinh hoàng nhất tôi từng trải. Và kinh khủng nhất là tôi không biết chuyện đó kéo dài bao lâu trước khi thu nhập của tôi ổn định trở lại…”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay cuốn dạy con làm giàu tập 10 này nhé! Đó cũng là một sự đầu tư thông minh đấy! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Dạy con làm giàu tập 11