Dạy con làm giàu tập 11

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 11

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook dạy con làm giàu tập 11 pdf. Chia sẻ link tải trọn bộ bộ sách dạy con làm giàu (cha giàu cha nghèo) của tác giả Robert Toru Kiyosaki. Một trong những cuốn sách cực kỳ cần thiết nếu bạn đang muốn thay đổi bản thân và tạo được cho mình sự tự do tài chính. Cuốn sách bán chạy nhất thế giới do tạp chí New York Times bình chọn.

Sách dạy con làm giàu tập 11

Ebook dạy con làm giàu tập 11 được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên thichsach.com, nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam và những người yêu đọc sách có thể tìm thấy cho mình con đường đi đến sự thịnh vượng về tài chính. Để tải về trọn bộ bộ sách (bao gồm 13 cuốn), bạn có thể vào link sau: dạy con làm giàu trọn bộ. Đừng quên chia sẻ ebook này cho bạn bè của bạn nhé!

“Những công ty tiếp thị mạng lưới tốt nhất khuyến khích người của họ học thêm cái gì mới một cách trí tuệ, hành động, phạm lỗi, học hỏi, sửa chữa và lặp lại quy trình đó. Đó chính là hình thức giáo dục thực tế cuộc sống.

Nếu bạn sợ phạm lỗi nhưng cũng ý thức được rằng bạn cần phải tiến hành một số thay đổi trong cuộc sống, thì một chương trình tiếp thị mạng lưới tốt sẽ là một chương trình phát triển cá nhân dài hạn tốt nhất cho bạn. Một công ty tiếp thị mạng lưới tốt sẽ luôn cầm tay và hướng dẫn bạn đến một cuộc sống biết vượt lên nỗi sợ hãi và thua cuộc, ngoài ra nếu bạn không muốn được cầm tay, học sẽ không làm điều đó.”

Nếu bạn có điều kiện hãy mua ngay cuốn dạy con làm giàu tập 11 để hoàn thiện kỹ năng tài chính của bản thân nhé. Chúc bạn thành công!
>> Xem thêm: Dạy con làm giàu tập 12