Dạy con làm giàu tập 12

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 12

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Dạy con làm giàu tập 12 pdf, chia sẻ link tải trọn bộ bộ sách dạy con làm giàu của tác giả Robert Toru Kiyosaki. Một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới do tạp chí New York Times bình chọn. Cuốn sách đã giúp cho nhiều người thay đổi cuộc đời để có được sự tự do tài chính.

Sách dạy con làm giàu tập 12

Ebook dạy con làm giàu tập 12 pdf được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, chuyên mục sách quản lý – kinh tế. Để tải về trọn bộ bộ sách (13 tập) bạn vào link này nhé >> dạy con làm giàu. tập 12 này bao gồm những nội dung chính:

Phần 1: Có phải câu chuyện đã kết thúc: Có phải cứ bỏ tiền ra thì sẽ trở thành nhà đầu tư? Có phải tất cả mọi người đều cần trở thành nhà đầu tư?

Phần 2: Xây dựng con thuyền tài chính: xây dựng cách mà bạn kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến sự tự do tài chính sau này

Phần kết: Một nhà tiên tri hi vọng sẽ sai lầm: Khi mà những dự đoán trở thành hiện thực.

Trích đoạn trong sách dạy con làm giàu tập 12:

“Người cha giàu thường nói: cha mong rằng dự đoán của mình sẽ không thành hiện thực.

Ông tin rằng khi ông cảnh báo đầy đủ cho tôi và con trai ông thì chúng tôi có đủ thời gian để chuẩn bị trong trường hợp dự đoán của ông thành hiện thục. Ông nói: Câu hỏi đặt ra không phải dự đoán của cha đúng hay sai mà câu hỏi đặt ra là các con đã chuẩn bị chưa trong trường hợp dự đoán của cha trở thành hiện thực.”

Nếu có điều kiện bạ hãy mua sách dạy con làm giàu tập 13 để ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Dạy con làm giàu tập 13