Dạy con làm giàu tập 13

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 13

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook dạy con làm giàu tập 13 pdf. Chia sẻ bộ sách dạy con làm giàu của tác giả Robert Toru Kiyosaki trọn bộ 13 tập. Cuốn sách hay nhất về tư duy tài chính, giúp bạn sớm có được cuộc sống thịnh vượng như bạn mong muốn. Link ebook: Google Drive, tên sách tiếng Anh: Rich Dad Poor Dad (Cha giàu cha nghèo).

Sách dạy con làm giàu tập 13

Vậy là bạn sắp đọc hết 13 cuốn trong bộ sách dạy con làm giàu nổi tiếng thế giới rồi đấy. Nếu chưa có những tập trước bạn hãy tải về ở link này nhé: dạy con làm giàu trọn bộ pdf. Ở cuốn dạy con làm giàu tập 13 cũng là tập cuối cùng này, tác giả Robert Toru Kiyosaki sẽ giúp bạn hiểu được đâu mới là sự giàu có thật sự? Thế nào là tư duy tài chính? Và làm sao để phát triển được chỉ số IQ tài chính của bạn?

“Một trong số những thất bại lớn nhất của hệ thống giáo dục Mỹ là đã không đào tạo về tài chính cho sinh viên. Những chuyên gia tài chính có vẻ nghĩ rằng tiền bạc là một thứ tôn giáo hay một điều xấu xa được đem ra tôn sùng, tin rằng ham muốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội ác.”

Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua ngay cuốn dạy con làm giàu tập 13 để hoàn thiện năng lực và tư duy tài chính của bản thân nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill