Dạy con làm giàu tập 2

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 2

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải sách dạy con làm giàu tập 2 pdf. Download trọn bộ tất cả 13 tập sách dạy con làm giàu (ebook) của tác giả Robert Toru Kiyosaki, tên sách tiếng anh Rich Dad Poor Dad (cha giàu cha nghèo tập 2). Một trong những cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời, để trở thành người giàu có và sống cuộc sống như bạn muốn.

Ebook dạy con làm giàu tập 2

Tiếp theo cuốn sách dạy con làm giàu tập 1, cuốn dạy con làm giàu tập 2 gồm 4 phần với nhưng nội dung chính: Kim Tứ Đồ, khai thác những gì tài giỏi nhất trong bạn, để thành công trong nhóm CV, 7 bước trên con đường sang phải của Kim Tứ Đồ. Bạn có thể vào đây để tải về trọn bộ 13 tập sách nhé: Sách dạy con làm giàu trọn bộ

kim tứ đồ dạy con làm giàu

“Bạn có tự do về tiền bạc không? Khi bạn đang phải vật lộn với tài chánh trong cuộc đời mình, cuốn sách này hoàn toàn dành cho bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn đang làm hôm nay hầu như có thể thay đổi số phận và tiền bạc lận đận của mình, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn vạch được một lối thoát riêng mình. Trong xã hội có bốn nhóm người làm ra tiền bạc được thể hiện trong bảng sau:

Nếu điều kiện của bạn cho phép hãy mua ngay sách dạy con làm giàu tập 2 để tham khảo nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách dạy con làm giàu tập 3