Dạy con làm giàu tập 3

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 3

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải sách dạy con làm giàu tập 3 pdf. Chia sẻ link tải ebook 13 tập sách dạy con làm giàu trọn bộ. Download sách Rich Dad Poor Dad (cha giàu cha nghèo tập 3) miễn phí. Cuốn sách giúp bạn thay đổi tư duy về giàu nghèo, để có những định hướng chính xác, đưa bạn đến với cuộc sống mà bạn muốn.

Ebook dạy con làm giàu tập 3

Chắc bạn đã đọc hết tập 1 và tập 2 trong bộ sách dạy con làm giàu này rồi phải không nào. Cuốn ebook dạy con làm giàu tập 3 này là cuốn tiếp theo trong bộ sách dạy con làm giàu. Một bộ sách nổi tiếng khắp thế giới và hiện tại đang được bán trên khắp các hiệu sách lớn nhỏ ở Việt Nam. Trong tập 3 này, bạn sẽ được tìm hiểu về cách thức để trở thành một nhà đầu tư lão luyện như ông bố giàu, để tiền có thể làm việc tạo ra tiền.

“QUY TẮC TIỀN BẠC 90/10

Hầu hết chúng ta đều biết quy luật 80/20. Tức là, 80% thành công của chúng ta được tạo ra từ 20% những cố gắng của mình. Quy tắc này do một nhà kinh tế học người Ý sáng lập vào năm 1897 – ông Vilfredo Pareto, và được gọi là Quy tắc về sự cố gắng tối thiểu.

Người bố giàu đồng ý với quy tắc đó về sự thành công đạt được trên mọi lĩnh vực, ngoại trừ lĩnh vực tiền bạc. Khi đề cập đến tiền bạc, người tin vào quy tắc 90/10. Người nhận xét chỉ có 10% dân số chiếm đến 90% số tiền. Người chỉ ra trong thế giới điện ảnh, 10% các diễn viên kiếm được tới 90% tìên bạc. Thực tế đó cũng xảy ra trong môi trường thể thao, thế giới nghệ sỹ, thế giới các nhà đầu tư – Điều đó giải thích tại sao mà người khuyên, „Đừng trung bình‟. Một bài báo mới đây đăng trên tạp trí Wall Stress đã chứng minh điều nhận xét của Người. Bài báo đó cho thấy 90% cổ phiếu ở Mỹ chỉ do 10% dân số Mỹ sở hữu.

Nếu có điều kiện đừng quên mua ngay sách dạy con làm giàu tập 3 để ủng hộ tác giả và học làm giàu nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách dạy con làm giàu tập 4