Dạy con làm giàu tập 4

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 4

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Download sách dạy con làm giàu tập 4 pdf cha giàu cha nghèo tập 4. Chia sẻ link tải trọn bộ 13 tập ebook dạy con làm giàu, một cuốn sách cực hay giúp bạn thay đổi những tư duy cố hữu về tiền bạc, định hướng để xây dựng cuộc sống thành công, hạnh phúc và tự do về tài chính. Link tải miễn phí trên Google Drive.

Ebook dạy con làm giàu tập 4

Cuốn sách dạy con làm giàu tập 4 gồm 3 chương: Tiền bạc là ý tưởng, tiền bạc không làm cho bạn giàu, tìm ra tài năng của con bạn. Mỗi chương sẽ được tác giả phân tích một cách rất kỹ càng và cẩn thận. Qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được vì sao mà dù bạn luôn mong muốn có được cuộc sống giàu có, nhưng nó lại luôn quay lưng lại với bạn. Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: đâu mới thực sự là chìa khóa của sự giàu có vĩnh viễn? Để tải về tất cả 13 tập sách bạn vui lòng vào đây nhé: dạy con làm giàu pdf

Một đoạn trong sách dạy con làm giàu tập 4:

“Người bố giàu của tôi đã nói: Tiền bạc không làm cho con giàu. Người nói tiếp rằng tiền bạc vừa có sức mạnh làm cho con giàu hoặc vừa có thể làm cho con nghèo… và đối với nhiều người, càng kiếm được nhiều tiền thì họ càng nghèo đi. Sau này khi người thấy vé số phổ biến, Người nói: Nếu tiền bạc làm cho con giàu thì tại sao nhiều người trúng số độc đắc lại bị phá sản.

Người bố thông thái cũng nói những điều tương tự về điểm số. Nếu một đứa trẻ ra trường với điểm cao, thì có phải nó sẽ thành công trong cuộc sống?”

Để đọc tiếp bạn hãy chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook dạy con làm giàu tập 4 pdf. Bạn đừng quên mua sách in để đọc với chất lượng tốt và ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách dạy con làm giàu tập 5