Dạy con làm giàu tập 5

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 5

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link download sách dạy con làm giàu tập 5 pdf. Link tải trọn bộ ebook dạy con làm giàu full 13 tập của Robert Toru Kiyosaki, tải sách Rich Dad Poor Dad (cha giàu cha nghèo tập 5). Một trong những cuốn sách hay và ý nghĩa nhất cho những ai muốn thay đổi tư duy để được nghỉ hưu sớm và có cuộc sống thịnh vượng hơn.

Ebook dạy con làm giàu tập 5

Sách dạy con làm giàu tập 5 là một cuốn trong bộ sách dạy con làm giàu của tác giả Robert Toru Kiyosaki. Tiếp theo câu chuyện của 2 người cha và những tư duy về tiền bạc, nội dung sách gồm 4 phần chính: Sức mạnh đòn bẩy của trí óc, sức mạnh đòn bẩy của kế hoạch, sức mạnh đòn bẩy của hành động sức mạnh đòn bẩy của bước đầu. Được chia ra rất nhiều các chương nhỏ khác, sách sẽ tiếp tục hướng dẫn cho bạn phương pháp tạo ra đòn bẩy tài chính để sớm đạt đế sự tự do

“Như người cha giàu nói: Sự khác nhau lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là người nghèo thường hay nói “Tôi không mua nổi nó” nhiều hơn người giàu. Trong phần này bạn sẽ thấy sự khác nhau giữa lời nói giàu và lời nói nghèo, lời nói nhanh và lời nói chậm. Bạn sẽ biết làm thế nào để thay đổi tương lai tài chính bằng cách thay đổi lời nói bạn sử dụng và cách bạn suy nghĩ. Nếu bạn thay đổi lời nói của bạn và suy nghĩ theo cách người giàu, về hưu sớm và giàu sẽ trở nên dễ dàng.

Nếu có điều kiện bạn hãy mua ngay sách dạy con làm giàu tập 5 để học làm giàu và ủng hộ tách giả nhé. Chúc bạn sớm tự do về tài chính.

>> Xem thêm sách dạy con làm giàu tập 6