Dạy con làm giàu tập 6

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 6

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải sách dạy con làm giàu tập 6 pdf – cha giàu cha nghèo tập 6. Tải ebook dạy con làm giàu trọn bộ 13 cuốn. Hãy thay đổi tư duy về tiền bạc ngay từ bây giờ để đạt được sự thành công trong cuộc sống và tự do về tài chính. Dạy con làm giàu – một trong những bộ sách kinh tế nổi tiếng nhất hiện nay.

Sách dạy con làm giàu tập 6

Tiếp theo trong series 13 tập sách dạy con làm giàu, cuốn dạy con làm giàu tập 6 sẽ tiếp tục với những nội dung về: Một cách kinh doanh mới, cách chơi trò chơi – xây dựng sự tự tin, tập trung vào mục tiêu, những sự kiện làm thay đổi cuộc sống.

“Nếu bạn từng cảm thấy thất vọng vì việc làm công lãnh lương hay làm tư không cho bạn sự an toàn tài chính mà bạn khao khát, còn có cách thay thế. Nếu những đầu tư của bạn thất bại, bạn mệt mỏi vì những lời khuyên tài chính cũ xì, bạn lo lắng về việc nghỉ hưu, hay bạn chỉ muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn có thể tìm đến con đường đến sự tự do về tài chính trong quyển sách này. Quyển sách gồm các câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và sau đó tìm đến con đường đi đến sự thành công tài chính của riêng mình.”

Trong điều kiện cho phép, bạn hãy mua ngay cuốn dạy con làm giàu tập 6 để phát triển kế hoạch làm giàu của mình nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm cuốn khác: dạy con làm giàu tập 7