Dạy con làm giàu tập 7

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 7

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook dạy con làm giàu tập 7 pdf. Chia sẻ link tải sách dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập (cha giàu cha nghèo – Rid Dad Poor Dad), link download Google Driver. Cuốn sách giải thích cách làm sao để có được cuộc sống thịnh vượng và hơn thế nữa là sự tự do tài chính? Tôi đã sai ở đâu??

Sách dạy con làm giàu tập 7

bạn đã đọc hết 6 cuốn sách dạy con làm giàu chưa? Liệu trong cuốn dạy con làm giàu tập 7 này sẽ có gì mới? Hãy chuyển sang tab tải về máy để sở hữu ngay cuốn ebook giá trị này hoàn toàn miễn phí nhé!

“Nguyên nhân chính khiến nhiều người gặp khó khăn tài chính là do họ đã nghe theo những lời khuyên về cách sử dụng tiền bạc của những người nghèo hoặc của những người bán hàng.”

“Tôi nghĩ đã đến lúc cần phải giải thích công thức của Người cha giàu để biến một khoản đầu tư nhỏ thành một món lời cực lớn. Quyển sách này cũng là một cơ hội để tôi có thể trả lời một số câu hỏi thường gặp – những câu hỏi mà tôi thường tránh trả lời – như:

  1. Tôi có 10.000 đô la, tôi nên đầu tư vào cái gì?
  2. Anh nghĩ tôi nên đầu tư theo kiểu gì?.
  3. Tôi có thể bắt đầu như thế nào?

Lý do chính khiến tôi do dự khi trả lời những câu hỏi này là vì câu trả lời thật sự chính là: Tùy bạn. Những gì tôi sẽ làm thường không giống với những gì bạn nên làm.”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay cuốn dạy con làm giàu tập 7 để vững bước hơn trên con đường làm giàu của mình nhé!

Xem thêm: dạy con làm giàu tập 8