Dạy con làm giàu tập 9

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Dạy con làm giàu tập 9

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook dạy con làm giàu tập 9 pdf, chi sẻ link download sách dạy con làm giàu trọn bộ 13 tập của tác giả Robert Toru Kiyosaki. Một trong những cuốn sách tài chính – kinh tế hay nhất, bán chạy nhất trên thế giới. Cuốn sách giúp bạn thay đổi tư duy về giàu nghèo, về tiền bạc để có được bước nhảy vọt về tài chính.

Ebook dạy con làm giàu tập 9

Sách dạy con làm giàu tập 9 pdf được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả, mà còn chỉ cho bạn cách đưa ra những chọn lựa trong cuộc sống hiện tại của bạn – những chọn lựa để giàu có. Bạn chỉ cần chuyển sang tab tải về máy để tải về (link Google Driver). Nếu bạn muốn tải về trọn bộ cả 13 cuốn thì vào link này nhé: dạy con làm giàu pdf.

“Có lẽ bạn cũng đang dành dụm tiền để mua một bộ máy vi tính mới hay một chiếc xe. Nếu đúng như vậy, quyển sách này sẽ giúp bạn làm cho tiền phát triển nhanh hơn và bạn sẽ đạt được những gì mình muốn sớm hơn. Có lẽ bạn đang vò đầu bứt tóc để tìm cách có đủ tiền đi xem phim mỗi tuần, mua những đĩa nhạc, đĩa phim, hay mua quà tặng một người đặc biệt nào đó.

Cho dù bạn đang được cha mẹ trợ cấp, hay có một công việc sau giờ học hoặc vào cuối tuần, bạn cũng cần phải học về hoạch định ngân sách và học cách để phát triển số tiền mình có. Nếu đúng như vậy, quyển sách này là dành cho bạn rồi còn gì!”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay sách dạy con làm giàu tập 9 để ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: dạy con làm giàu tập 10