Giáo trình Hán ngữ full

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Giáo trình Hán ngữ full

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Download sách giáo trình Hán ngữ pdf trọn bộ 6 cuốn bản tiếng Việt, giáo trình Hán ngữ 1, 2, 3, 4, 5, 6 . Tải sách giáo trình tiếng Trung cơ bản pdf miễn phí

Cuốn giáo trình Hán ngữ (do Trần Thị Thanh Liêm biên dịch) từ lâu đã trở nên quá quen thuộc, là một trong những cuốn sách học tiếng Trung đầu tay cho những ai muốn tìm hiểu hay học tiếng Trung chuẩn một cách bài bản nhất. Sách được rất nhiều người học yêu thích và được sử dụng trong giảng dạy ở các trường đại học.

Giới thiệu sách giáo trình Hán ngữ

Bộ sách giáo trình Hán ngữ này gồm 6 cuốn chia ra các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, trình bày bằng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Trung. Mỗi cuốn có khoảng 15-20 bài học. Mỗi bài học lại bao gồm đầy đủ các phần: Bài khóa – Từ mới – Chú thích – Ngữ pháp, ngữ âm – Luyện tập. Chúng được lồng ghép khéo léo vào nhau giúp cho việc học và ghi nhớ tiếng Trung trở nên dễ dàng và tự nhiên nhất. Bạn cũng có thể tải về audio (mp3) của sách tại đây.

Có thể nói bộ sách giáo trình Hán ngữ (hay còn gọi là giáo trình tiếng Trung cơ bản) là không thể thiếu nếu bạn đang quyết định theo đuổi môn tiếng Trung. Hãy tải ngay về máy để cải thiện trình độ tiếng Trung của bạn ngay hôm nay. Nếu điều kiện cho phép, bạn cũng đừng quên mua sách giấy để học tập dễ dàng hơn, cũng như ủng hộ nhà xuất bản và tác giả bạn nhé.

>>Xem thêm ebook khác: Giáo trình Hán ngữ mới