Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc – nhập môn

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc – nhập môn

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Link tải sách giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc pdf – trình độ nhập môn. Học và luyện nói tiếng Trung nhanh nhất. Giúp bạn có thể học tiếng Trung giao tiếp nhanh chóng qua những câu nói thông dụng nhất. Từ đó trau dồi và cải thiện trình độ tiếng trung của bạn.

Giới thiệu ebook giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc

Ebook giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, thuộc chuyên mục sách học tiếng Trung. Đây là cuốn nhập môn trong bộ sách gồm 3 cuốn tương đương với 3 trình độ khác nhau: nhập môn – cơ sở – nâng cao.

Nội dung sách sẽ tập trung vào những câu nói tiếng trung thông dụng và đơn giản nhất, phân tích và cách thức vận dụng chúng, ứng dụng vào từng văn cảnh khác nhau. Từ đó, cuốn sách giúp cho bạn có thể linh hoạt sử dụng những câu quen thuộc này như một phản xạ tự nhiên mà không cần phải học vẹt và ghi nhớ quá nhiều.

Sách giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc cũng bao gồm các phần: bài khóa, từ vựng, ngữ pháp và bài tập. Tuy không được dịch ra tiếng Việt nhưng nhờ cách sắp xếp nội dung khoa học bạn vẫn có thể hiểu bài học một cách dễ dàng. Hơn nữa bạn sẽ có thể tiếp cận tiếng Trung ngay lập tức mà không cần phải trải qua bước dịch sang tiếng Việt.

Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách bản đẹp kèm CD để học khẩu ngữ tiếng Trung nhanh hơn nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Giáo trình khẩu ngữ tiếng Trung cấp tốc – cơ sở