Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp pdf. Tải trọn bộ 3 cuốn giáo trình tự học tiếng Hàn, bộ sách học tiếng Hàn trình độ từ cơ bản đến nâng cao dễ học dễ nhớ nhất dành cho mọi người. Kho sách học tiếng Hàn Quốc, tài liệu học tập và ebook full từ A-Z miễn phí. Link tải sách Google Drive – tải nhanh không cần đăng ký.

Ebook giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp pdf

Cuốn ebook giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp pdf được chia sẻ miễn phí trê thichsach.com, thuộc chuyên mục sách học tiếng Hàn. Đây là một cuốn trong bộ sách giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người (trọn bộ 3 cuốn tương ứng với 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao). Bộ sách nội dung đầy đủ, thiết kế khoa học, cung cấp kiến thức tiếng Hàn từ A-Z, từ dễ đến khó nên phù hợp cho mọi đối tượng mới và đang học tiếng Hàn.

Sách được biên soạn dựa trên bộ sách của các giáo sư Sang – Oak Lee, Hi – Won Yoon, Jae – Young Han, Mee – Sun Han và Eu – Gyu Choi tại viện nghiên cứu ngôn ngữ của đại học quốc gia Seoul. Sách gồm 3 tập với 25 bài trong mỗi tập.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về cuốn ebook giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – sơ cấp pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Giáo trình tự học tiếng Hàn cho mọi người – trung cấp