Giữ trọn lời thề – Catherine Bybee

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Giữ trọn lời thề – Catherine Bybee

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook giữ trọn lời thề pdf, một cuốn tiểu thuyết lãng mạn hư cấu của tác giả Catherine Bybee, một câu chuyện tình yêu đẹp như tranh vẽ nhưng lại có quá nhiều ngang trái giữa hai con người thuộc hai thời đại khác nhau. Tải ngay tiểu thuyết giữ trọn lời thề link Google Drive.

Giới thiệu tiểu thuyết giữ trọn lời thề

Cuốn tiểu thuyết giữ trọn lời thề là cuốn sách thứ ba trong series MacCoinich Time Travel cực kỳ ăn khách của Catherine Bybee, sau hai cuốn phía sau một lời thề và thề ước thầm lặng. Bạn có thể tải về trọn bộ series này (gồm 4 cuốn) trên website thichsach.com, chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

Những chi tiết trong cuốn tiểu thuyết, được tác giả lấy cảm hứng từ những sự việc xảy ra xung quanh. Catherine luôn luôn quan niệm rằng: chính cuộc sống luôn luôn thú vị hơn những điều hư cấu. Bởi vậy những cuốn sách của bà viết thường rất dễ chạm vào trái tim người đọc, bao gồm cả cuốn tiểu thuyết giữ trọn lời thề.

.Trích đoạn tiểu thuyết phía sau một lời thề

“Lật giở cuốn sách mà Liz tự cho là Kinh Thánh nhà Druid của mình, cô ghi vào lề trang. Chúng con là những người yêu chuộng hoà bình – những người không hề có ý gây hại cho ai cả. Xin Chúa trời phán xét những kẻ ác lẩn quất quanh chúng con. Chúng con sẽ không bao giờ sử dụng quyền năng thiên phú của mình để làm tổn hại đến linh hồn người khác.

“Haiz!”, Liz lật cuốn sách lại và liếc nhìn năm xuất bản – 1998. Tác giả, Selma Mayfair, cho rằng mình là một phù thủy. Kỳ thực, bà ta rất có thể là một Druid mà không hề biết. Bà ta đã dùng tài sản thừa kế và quyền năng linh cảm của mình để giúp cảnh sát địa phương tìm một đứa trẻ bị mất tích ở vùng nông thôn bang Ohio. Sau khi đứa trẻ được tìm thấy tại đúng nơi bà Mayfair chỉ, phương tiện truyền thông đã tóm lấy câu chuyện này và đăng tải trên tất cả các mục tin tức trong nước. Ít lâu sau đó, các nhà xuất bản và em trai Selma gợi ý bà ta ra sách.

Cuốn sách đầu tiên Giác Quan Thứ Sáu, nằm trong danh mục sách bán chạy nhất của Thời báo New York, mang lại thành công vang dội. Nhưng cuốn Liz đang xem không phải là cuốn đó mà là Giác Quan Thứ Bảy. Do thiếu “câu chuyện kịch tính” đứa trẻ bị bắt cóc nên cuốn này không làm mưa làm gió tại các nhà sách như cuốn trước. Liz còn nhớ khi mới phát hành, cuốn Giác Quan Thứ Bảy được quảng cáo rùm beng và các buổi giao lưu với tác giả được tổ chức nhằm thổi phồng “năng lực” của bà Mayfair. Do cuốn sách liên quan đến vấn đề tôn giáo nhưng cách nói khá mập mờ nên hầu hết các cộng đồng tôn giáo đã tẩy chay tác giả và gọi bà ta là kẻ lừa đảo.

Lúc cuốn Giác Quan Thứ Bảy được bày bán, khách mua chỉ là những kẻ tự xưng phù thủy, đi vòng quanh cái vạc bốc khói và đọc câu thần chú “Hãy ban phúc lành”.

Trước chuyến đi ngược thời gian, Liz đã mua cuốn này cho em gái. Chỉ để cho vui thôi. Thế nhưng, không hề tình cờ khi cô nhớ lại thảm cảnh của bà Mayfair sau khi mười lăm phút nổi tiếng ngắn ngủi chấm dứt. Cũng không phải là tình cờ khi mua sắm đồ Giáng sinh tìm loại sách “Làm cách nào để…”, cô vô tình bắt gặp cuốn Giác Quan Thứ Bảy tại quầy sách giảm giá. Và cũng không phải tình cờ khi lần đầu tiên Liz chạm vào Bộ sách lớn về sự huyền bí, một dòng điện chạy dọc theo thân người khiến cô giật nảy mình.”

Bạn vui lòng chuyể sang tab tải về máy để tải về ebook phía sau một lời thề pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Tình yêu vượt thời gian