Hoa thiên cốt

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Hoa thiên cốt

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải Ebook hoa thiên cốt PDF. Tổng hợp hơn 2000 cuốn sách mới nhất cập nhật 2018: sách truyện, tiêu thuyết, tài liệu học tập, sách Việt Nam, sách nước ngoài… link tải miễn phí.

Giới thiệu ebook Hoa thiên cốt

Cuốn Ebook hoa thiên cốt được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Bạn có thể tải thêm những sách tương tự trong chuyên mục tiểu thuyết Trung Quốc.

Truyện Hoa Thiên Cốt được viết bởi tác giả Fresh Quả Quả. Đọc truyện bạn sẽ như được từng bước dẫn dắt vào một câu chuyện cổ trang kiếm hiệp hấp dẫn. Có những màn đấu kiếm, những chiêu thức võ thuật và những câu chuyện tình huyền ảo, hồi hộp đầy cảm xúc.

“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là lời đầu môi chót lưỡi? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Hoa Thiên Cốt pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Thiên Táng – Hân Nhiên