Luật du lịch

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Luật du lịch

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ ebook luật du lịch pdf, luật du lịch mới nhất của Việt Nam hiện nay. Link download Google Drive, tải nhanh không cần đăng ký tài khoản. Ebook tìm hiểu về luật du lịch Việt Nam, kho sách miễn phí với hơn 2000 ebook mới cập nhật.

Giới thiệu ebook luật du lịch

Bạn là người hay đi du lịch hay đang làm trong ngành du lịch. Bạn muốn tìm hiểu về luật du lịch để có thể bảo vệ quyền lợi của mình hoặc phát triển kinh doanh dịch vụ du lịch thuận lợi hơn. Hãy tìm hiểu ngay luật du lịch nhé! Ebook được chia sẻ trong mục sách du lịch trên trang web thichsach.com.

“Trong Luật này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như sau:

1. Du lịch là các hoạt động có liên quan đến chuyến đi của con người ngoài nơi cư trú thường xuyên trong thời gian không quá 01 năm liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí, tìm hiểu, khám phá tài nguyên du lịch hoặc kết hợp với mục đích hợp pháp khác.

2. Khách du lịch là người đi du lịch hoặc kết hợp đi du lịch, trừ trường hợp đi học, làm việc để nhận thu nhập ở nơi đến.

3. Hoạt động du lịch là hoạt động của khách du lịch, tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch và cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư có liên quan đến du lịch.”

Nếu có điều kiện hãy mua ngay sách luật du lịch để tra cứu ngay khi cần nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Giáo trình kinh tế du lịch