Ngồi khóc trên cây

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Ngồi khóc trên cây

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook ngồi khóc trên cây pdf của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, thể loại truyện ngắn. Website download ebook free, tải sách truyện miễn phí với hơn 2000 đầu sách mới nhất. Tải ngay sách ngồi khóc trên cây link Google Drive.

Giới thiệu ebook ngồi khóc trên cây pdf

Ebook ngồi khóc trên cây pdf là một cuốn trong series truyện Nguyễn Nhật Ánh hay, được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Nội dung cuốn sách xoay quanh câu chuyện của Đông (nhân vật tôi) và cô bé Rùa từ khi bé, đến khi Đông lớn và ra thành phố học. Những tình cảm trong sáng, ngây thơ nhưng lại rất đáng trân trọng…

“Và cái cách họ thinh thích, rồi thương nhau giấu giếm, sợ làm nhau buồn, mong mỏi gặp nhau đến mất ngủ… có phải là mối tình đầu giống như của bạn?

Dài nhanh lên với

Tóc xõa ngang mày

Lớn nhanh lên với

Bé bỏng chiều nay

Bạn sẽ được tác giả dẫn đi liền một mạch trong một thứ cảm xúc rưng rưng của tình yêu thương. Bạn sẽ thấy may mắn vì đang đuợc sống trong cuộc sống này, thấy yêu thế những tấm tình người… tất cả đều đẹp hồn hậu một cách giản dị. Với cuốn sách mới này, một lần nữa người đọc lại được Nguyễn Nhật Ánh tặng món quà quý giá: lòng tin rằng điều tốt có thật trên đời.”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay sách ngồi khóc trên cây để ủng hộ tác giả nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Út Quyên và tôi – Nguyễn Nhật Ánh