Phía sau một lời thề – Catherine Bybee

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Phía sau một lời thề – Catherine Bybee

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải ebook phía sau một lời thề pdf – tác giả Catherine Bybee. Một cuốn tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào nhưng đầy trắc trở, câu chuyện tình cảm động trên nền một cuộc chiến cam go đầy mối hiểm nguy. Tải ngay tiểu thuyết phía sau một lời thề link Google Drive.

Giới thiệu tiểu thuyết phía sau một lời thề

Là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong series MacCoinich Time Travel cực kỳ ăn khách và bán chạy nhất trên Amazon của tác giả Catherine Bybee. Bản ebook phía sau một lời thề pdf được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

“Khi cô sinh viên y tá Tara McAllister bị cô bạn thân Cassy rủ rê đến Lễ hội Phục hưng tại một chốn khỉ ho cò gáy ở Californina, cô gần như không mong đợi điều gì khác ngoài sự thất vọng. Đến khi mụ thầy bói Di-gan Gwen phát hiện Tara vẫn còn trinh và “phong” cho hai cô là khách mời danh dự của Lễ hội, Tara đã bắt đầu bực dọc và thấy buồn nôn trước những ánh mắt chòng chọc găm vào mình do cái “mác” trinh nữ đến mức tính đến chuyện bỏ về.

Thế rồi Duncan MacCoinnich – chàng hiệp sĩ đến từ thế kỷ mười sáu để ngăn chặn mưu đồ độc ác của mụ phù thủy Grainna. Anh chỉ cần tìm cách quyến rũ rồi biến cô thành đàn bà và thế là phá tan được mưu đồ của Grainna nhưng nhiệm vụ đó không dễ hoàn thành vì cô trinh nữ đó lại là Tara McAllister.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook phía sau một lời thề PDF. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!

Xem thêm sách khác: Thề ước thầm lặng – Catherine Bybee