Rừng Na Uy – Haruki Murakami

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Rừng Na Uy – Haruki Murakami

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook tiểu thuyết rừng Na Uy pdf – Một trong những cuốn tiểu thuyết nước ngoài hay nhất của tác giả Haruki Murakami. Link tải sách miễn phí.

Cuốn tiểu thuyết rừng Na Uy pdf được chia sẻ trên trang web tải sách miễn phí thichsach.com. Bạn cũng có thể tìm và tải về các sách tương tự trong chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

Tiểu thuyết rừng Na Uy PDF

Tiểu thuyết rừng Na Uy là một cuốn tiểu thuyết nước ngoài cực hay của nhà căn Nhật Bản Murakami Haruki, được xuất bản lần đầu vào 1987. Câu chuyện kể về nhân vật chính là một chàng snh viên bình thường Watanabe Tōru – người đã trải qua rất nhiều những mối tình chớp nhoáng với những cô gái trẻ yêu tự do. Nhưng trong đó cũng có những mối tình sâu nặng, điển hình là với Naoko – người yêu của người bạn thân nhất của cậu, một cô gái không ổn định về cảm xúc, và với Midori, một cô gái thẳng thắn và hoạt bát. Các nhân vật trong truyện hầu hết là những con người cô đơn móc nối với nhau. Có những nhân vật đã phải tìm đến cái chết để giải thoát khỏi nỗi đau đớn ấy.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Rừng Na Uy pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Phúc lành của đất – Knut Hamsun