Sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa PDF, tải sách học nấu ăn miễn phí link Google Drive. Tổng hợp phương pháp nấu ăn ngon, cách nấu các món ăn dưỡng sinh tốt cho sức khỏe. Cuốn sách cần thiết cho những người đang học nấu ăn hoặc nấu ăn cho người bệnh cải thiện sức khỏe

Nội dung sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa

Sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa pdf được chia sẻ miễn phí tại thichsach.com thuộc chuyên mục sách học nấu ăn. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn bí quyết để nấu ăn ngon mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe. Các để cải thiện sức khỏe nhờ các món ăn dưỡng sinh đơn giản.

“Cá rửa sạch, đánh vảy (nếu có), bỏ ruột, xát ít muối, để 1 giờ cho thấm. Lấy cái nồi nhỏ bằng gang, bằng men hay bằng đất để kho cá cho ngon. Khi kho cá thì lót dưới cá một ít lá cải, nêm tương, gừng, chút mạch nha.

Cá ướp rồi, thỉnh thoảng trộn xóc cho đều. Có vỏ quýt hoặc rau răm xắt bỏ vào cho thơm. Không nên dùng tiêu, vì người dưỡng sinh ít ăn tiêu, hại gan…”

Nếu điều kiện cho phép, bạn hãy mua sách dạy nấu ăn dưỡng sinh Ohsawa pdf để ủng hộ tác giả và tiện cho việc vào bếp nhé!

Xem thêm sách khác: Nấu ăn gia đình miền Bắc