Tấm huy chương vàng – Nguyễn Nhật Ánh

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tấm huy chương vàng – Nguyễn Nhật Ánh

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải truyện tấm Huy chương vàng, tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Download sách free, kho sách miễn phí với hơn 2000 đầu sách mới nhất. Tải ebook tấm Huy chương vàng trên Google Drive, tải nhanh không cần đăng ký tài khoản.

Ebook tấm huy chương vàng

Ebook tấm Huy chương vàng của tác giả Nguyễn Nhật Ánh được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thuộc chuyên mục sách tuổi học trò. Bạn có thể xem thêm các sách khác tương tự tại liên kết: truyện Nguyễn Nhật Ánh hay nhất.

Truyện tấm huy chương vàng cũng chính là tập 22 trong bộ truyện Kính Vạn Hoa  của tác giả Nguyễn Nhật Ánh viết cho tuổi học trò. Một câu chuyện đầy cảm động về tình yêu bóng đá và chiếc Huy chương vàng của giải bóng đá châu Á. Trích đoạn trong truyện:

“Quý ròm tức lắm. Trước sự áp đảo về băng-rôn, biểu ngữ của cổ động viên phe đối phương, Văn Châu và Tiểu Long cũng tức, nhưng dĩ nhiên không tức bằng Quý ròm. Quý ròm vừa tức lại vừa buồn. Nó đã không làm được gì giúp cho đội nhà thì chớ, lại vô tình cung cấp cho cổ động viên đội Điện Lực hai câu lục bát “sắc bén” để tấn công ngược trở lại đội Hy Vọng. Như vậy có khác nào “nối giáo cho giặc”! Càng ngẫm nghĩ Quý ròm càng bứt rứt.

Nhưng Quý ròm không chỉ gặp toàn vận xui! Đúng vào lúc nó đang thừ mặt ngẩn ngơ thì từ bốn góc sân, tiếng loa phóng thanh đột ngột vang lên:

– A lô! A lô! Kính thưa quý khán giả! Ban tổ chức rất tôn trọng tình cảm và sự cổ vũ của quý khán giả đối với đội bóng thân yêu của mình. Nhưng để sự cổ vũ phù hợp với cách ứng xử thông minh và tinh thần fair-play trong thể thao, Ban tổ chức đề nghị quý khán giả nên rút lại những băng-rôn cổ động có lời lẽ quá khích…

Anh thanh niên vừa giơ tấm bìa lên, cười nói tí toét với những người bên cạnh chưa được dăm câu, nghe vậy liền tặc lưỡi hạ tấm bìa xuống. Như để chữa thẹn, anh trỏ Quý ròm, phân bua với chung quanh:

– Cái câu “quá khích” này do thằng nhóc cổ động viên của đội Hy Vọng bày ra chứ đâu phải tự tôi viết!”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải truyện tấm huy chương vàng! Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Quán gò đi lên – Nguyễn Nhật Ánh