Tất cả cho em – Sarah Mayberry

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tất cả cho em – Sarah Mayberry

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Ebook tiểu thuyết tất cả cho em pdf (everything for you) – link tải sách miễn phí Google Drive. Thể loại tiểu thuyết nước ngoài, tác giả Sarah Mayberry.

Cuốn ebook tất cả cho em của tác giả Sarah Mayberry được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Bạn cũng có thể tải thêm các sách tương tự trong chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

Ebook tất cả cho em

“Không phải cô chưa từng yêu một ai khác. Cô cũng có những ham muốn của riêng mình. Chúng chỉ là rất nhiều những lần mơ tưởng về Sam mà một cô gái có thể làm trong căn phòng ngủ cô đơn của mình.”

“Đôi mắt Sam gần như lồi ra khỏi đầu khi nhận ra sự thật này. Anh đã yêu Delaney. Anh mê thích cô ấy, tôn thờ cô ấy, thèm muốn cô ấy, và bị cô ám ảnh. Anh muốn làm người cha những đứa con của cô. Trở thành chồng và người tương trợ, người bạn đồng hành cho đến tuổi xế chiều của cô. Anh đã muốn tất cả, cũng nhiều như cô sẵn sàng cho anh vậy.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Tất cả cho em pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Size 12 không phải là mập