Thác loạn ở Las Vegas – Hunter S.thompson

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thác loạn ở Las Vegas – Hunter S.thompson

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải sách Thác loạn ở Las Vegas – Hunter S.thompson pdf miễn phí, link Google Drive. Tổng hợp link download hơn 2000 đầu sách hay nhất mọi thời đại

Cuốn ebook Thác loạn ở Las Vegas được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

Thác loạn ở Las Vegas

Cuốn sách Thác loạn ở Las Vegas  là “biên niên ký tuyệt vời nhất” về thập kỷ 70 của nước Mỹ. Nội dung cuốn tiểu thuyết kể lại hành trình của nhà báo Raoul Duke và luật sư Gonzo từ California tới Las Vegas để tường thuật một cuộc đua xe “hoàng tráng nhất thế giới”. Tuy thế, với “hai túi cỏ, bảy mươi lăm viên mescaline, năm vỉ a-xít dạng viên giấy cực mạnh, một nửa lọ cocaine, và cả một thiên hà mĩ miều các loại thuốc lắc, thuốc rũ, thuốc cười, thuốc hét …”, chuyến đi nhanh chóng trở thành một cuộc vui triền miên mê mê tỉnh tỉnh. Sau những chuếnh choáng, điên loạn của cuộc vui, khi tỉnh táo, không phải luôn luôn là thứ đáng mong chờ.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Thác loạn ở Las Vegas pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Tên tôi là đỏ – Orhan Pamuk