Thằng Quỷ Nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thằng Quỷ Nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải truyện thằng Quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh (pdf). Câu chuyện về nhân vật chính là Quỳnh được mệnh danh là thằng quỷ nhỏ bởi khả năng vẫy tai và cái mũi lúc nào cũng đỏ, cô bạn Nga mới chuyển đến ngồi cùng bàn, lớp trưởng Hạnh,… Cuốn truyện được yêu thích vởi những hình ảnh, tình cảm rất học sinh mà ai cũng đã từng trải qua.

Truyện thằng Quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh

Ebook truyện Thằng Quỷ nhỏ được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, là một trong series truyện dài Nguyễn Nhật Ánh được bạn đọc rất yêu thích. Với giọng văn nhẹ nhàng, tình cảm, cốt truyện tuổi học trò hay và cũng khá buồn, truyện Thằng quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên

“Quả nhiên khi vào lớp, sau khi đảo mắt quan sát một vòng, anh chàng kia lững thững ôm tập tiến về phía bàn chót và ngồi xuống cạnh Nga. Bằng một phản xạ tự nhiên, Nga khẽ nhích vô trong. Thằng quỷ nhỏ liếc Nga một cái, trịnh trọng hỏi:

– Cô bé mới chuyển trường về đây hả?

Nga sầm mặt. Nga ghét nhất ai gọi mình là “cô bé”. Thằng quỷ nhỏ này trạc tuổi Nga mà giở giọng đàn anh, Nga càng khó chịu. <<Bạn đang đọc trích đoạn Thằng Quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh>>Thấy Nga không trả lời, thằng quỷ nhỏ hừ mũi:

– Này cô bé mặt lạnh, cô nghe tôi hỏi không?

Nga lạnh lùng:

– Tôi không phải là cô bé. Tôi tên Nga. Thằng quỷ nhỏ có vẻ bất ngờ trước phản ứng của Nga. Nó cười cười, hạ giọng:

– À, thì ra cô tên Nga.

Cô thuộc loại “cứng cổ” đấy! Bị kêu “cứng cổ”, Nga nổi sùng, sự rụt rè cố hữu của một học sinh mới bay vèo đâu mất. Nó vặc lại:

– Cổ tôi cứng kệ tôi, không mắc gì đến anh!

Thái độ cứng cỏi của Nga làm thằng quỷ nhỏ xụi lơ. Nó chán nản, giọng xìu như bún:

– Kệ thì thôi!

Kể từ lúc đó, thằng quỷ nhỏ chúi mũi vào cuốn tập mở trước mặt, chẳng buồn cà khịa với cô bé cứng cổ nữa. Nga cũng chẳng thèm đếm xỉa đến đối phương, nó ngồi thẫn thờ nhìn ra cửa chờ Hạnh về. Bạn bè mới chưa quen ai, Nga chỉ có thể nói chuyện với Hạnh. Lẽ ra, nó cũng có thể trò chuyện với thằng quỷ nhỏ, ngồi cạnh nhau bao giờ cũng dễ làm quen. Nhưng thằng quỷ nhỏ cứ khoái chơi trội, Nga mới nói qua nói lại một hai câu, dã muốn gây sự rồi. Nga chong mắt một hồi đã thấy Hạnh về. Nó cầm theo hộp phấn và cuốn sổ gọi tên và ghi điểm. Đặt tất cả lên bàn cô, Hạnh vội vã rảo bước về chỗ ngồi. <<Bạn đang đọc trích đoạn Truyện Thằng Quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh>> Nhưng chưa kịp ngồi vào chỗ, Hạnh nhác thấy thằng quỷ nhỏ ngồi kế bên Nga, nó liền nghiêm mặt lại:

– Sao Luận lại ngồi đây? Về chỗ cũ đi!

À, anh ta tên Luận! Nga nhủ bụng nhưng nó chưa kịp nghĩ ngợi gì thêm đã nghe Luận ấp úng đáp lời Hạnh:

– Ngồi đây một bữa đâu có sao!

Hạnh hừ giọng:

– Đừng lộn xộn! Đây đâu phải chỗ ngồi của ông!

Luận cười nhăn nhở:

– Nhưng thằng quỷ nhỏ bữa nay đâu có đi học! Tôi xuống đây ngồi cho… mát!

Hạnh khoát tay, giọng cương quyết:

– Thôi, đừng có giở trò! Lên trên kia đi! Không lên, tôi méc cô à!

Nghe dọa méc cô, Luận không dám nấn ná. Nó vội vàng quơ tập vở tót lên bàn trên. Té ra chỗ ngồi của nó ở trên kia, cách chỗ Nga đến hai dãy bàn. Tuy nhiên, Luận ngồi đâu, điều đó không quan trọng đối với Nga. Nó chỉ ngạc nhiên về việc Luận không phải là… thằng quỷ nhỏ như nó tưởng. Cuộc đối thoại giữa Hạnh và Luận khiến Nga vô cùng sửng sốt.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về truyện Thằng quỷ nhỏ – Nguyễn Nhật Ánh. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!

>> Xem thêm sách khác: Quán kem – Nguyễn Nhật Ánh