Thề ước thầm lặng – Catherine Bybee

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thề ước thầm lặng – Catherine Bybee

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải tiểu thuyết thề ước thầm lặng ebook (định dạng pdf), tác giả Catherine Bybee. Một câu chuyện tình yêu thuộc thể loại truyện viễn tưởng, xuyên không, một trong bốn cuốn tiểu thuyết xuyên không hay nhất trên Amazon. Tải ngay tiểu thuyết thề ước thầm lặng pdf.

Giới thiệu tiểu thuyết thề ước thầm lặng

Là cuốn thứ 2 trong series Macoinnich time travels ăn khách nhất  của tác giả Ccatherine Bybee. Series này bao gồm 4 cuốn: Phía sau một lời thề, Thề ước thầm lặng, Giữ trọn lời thề và tình yêu vượt thời gian, được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com trong chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

Nội dung cuốn tiểu thuyết thề ước thầm lặng

“Truyện Thề Ước Thầm Lặng, một trinh nữ thời trung cổ mang trong mình dòng máu phép thuật Druid, phải chạy trốn mụ phụ thủy ác độc bằng cách trốn tới tương lai.

Cô đơn và sợ hãi ở thế kỷ hai mươi mốt, cô đã gặp gỡ một hiệp sĩ ở thế giới hiện đại, một cảnh sát đẹp trai nhưng đầy đa nghi. Những lời nói dối liên tiếp của hai người bạn không thể tin tưởng cô. Biết cô đang giấu giếm nhiều điều nhưng anh vẫn bị vẻ trong sáng của cô hấp dẫn và cảm thấy mình phải che chở, bảo vệ cho cô trước sự đe dọa của mụ phù thủy độc ác.

Định mệnh đã cuốn họ vào một thế giới đầy rẫy bí ẩn và kích thích. Anh phải đối diện với sự thật và thay đổi cuộc đời của mình mãi mãi.”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay cuốn tiểu thuyết thề ước thầm lặng để ủng hộ tác giả nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Giữ trọn lời thề – Catherine Bybee