Thép đã tôi thế đấy

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thép đã tôi thế đấy

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ ebook thép đã tôi thế đấy pdf bản đẹp, một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nikolai A.Ostrovsky. Một tác phẩm tuyệt vời nói về chàng thanh nên Pavel Korchagin, cũng chính là hóa thân của tác giả với phương châm sống Pavel cũng đã trở thành phương châm sống của nhiều thanh niên thế hệ Pavel.

Tiểu thuyết thép đã tôi thế đấy

Ebook thép đã tôi thế đấy pdf là một trong những cuốn tiểu thuyết nước ngoài hay nhất được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Cuốn sách kể về Pavel Korchagin. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất với quan điểm sống mạnh mẽ:

“Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người…”

Tóm tắt thép đã tôi thế đấy

Trích đoạn nội dung cuốn tiểu thuyết thép đã tôi thế đấy:

Pavel Korchagin là một thanh niên sinh ra và lớn lên khi đất nước đang trong tình trạng khó khăn. Bạn gái anh là Tonya là một cô gái xinh xắn, cũng là bạn thân của Pavel, yêu anh với một tình cảm trong trắng của một thiếu nữ mới lớn. Về sau Pavel đi theo lý tưởng giai cấp,nguyện cống hiến hết mình cho tổ quốc và tình cảm của 2 người bắt đầu gặp trắc trở. Tonya rất yêu Pavel nhưng lại không thể đợi anh và không dám theo anh, hơn nữa nhà Tyona lại thuộc giai cấp tư sản. Pavel đã nói: “Anh trước hết là người của Đảng – sau đó mới là người của em và những người thân khác. Em có gan yêu một công nhân, nhưng lại không có gan yêu một lý tưởng“…

Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua ngay tiểu thuyết thép đã tôi thế đấy nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Thất lạc cõi người – Dazai Osamu