Thư gửi về Trung Quốc xa xưa

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thư gửi về Trung Quốc xa xưa

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Thư gửi về Trung Quốc xa xưa – Herbert Rosendorfer (pdf). Cuốn sách là tập hợp những bức thư mà Cao Đài sau một chuyến du hành thời gian đến cuối thế kỷ 20 đã viết gửi cho bạn mình Di Ngô (Thời Tống). Tải ebook hay miễn phí.

Thư gửi về Trung Quốc xa xưa

Cuốn ebook thư gửi về Trung Quốc xa xưa được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài. Giới thiệu tác phẩm:

Nguyên tác “Thư gửi về Trung Quốc xa xưa” của Herbert Rosendorfer xuất bản lần đầu tiên năm 1983 và được tác giả chỉnh sửa năm 1991 (ấn bản thứ 15). Năm 2008, nghĩa là chỉ trong vòng hai mươi lăm năm, tác phẩm này đã được tái bản tới lần thứ 37! Một con số rất ấn tượng và đầy thuyết phục!

Nhưng sao không phải “xa xăm” mà “xa xưa”?

Tất nhiên có xa xăm, vì những bức thư này được viết ở Đức và gửi về Trung Quốc. Song “xa xưa” chính vì Cao Đài – một quan tứ phẩm đầu thời Tống (thế kỷ 10) ở Trung Hoa – do hiếu kỳ đã dùng “la bàn-thời gian” du hành một nghìn năm vào tương lai và nơi đáp xuống không phải đế đô Khai Phong như đã tính toán mà là thành phố Min-chen ở Đức.

Vì phải chờ tám tháng sau mới tới ngày có thể đáp “la bàn-thời gian” trở về cố hương, Cao Đài buộc phải sống ở Đức và đã viết thư kể cho bạn là Di Ngô về chuyến phiêu lưu cùng nhận xét của mình về con người, phong tục, cuộc sống, lịch sử, chính trị, tôn giáo và văn học của “bọn mũi lõ” vào cuối thế kỷ 20.

Bạn có thể tải về cuốn thư gửi về Trung Quốc xa xưa ở tab tải về máy hoặc mua ngay sách để ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Thép đã tôi thế đấy