Thương – Toni Morrison

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Thương – Toni Morrison

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Thương – Toni Morrison (pdf). Tác giả chính là người phụ nữ Mỹ da đên đầu tiên đạt giải Nobel văn học 1993. Nội dung cuốn tiểu thuyết là cuộc đấu tranh sinh tồn sau khi thoát khỏi kiếp nô lệ của Sethe và người con gái Denver. Chia sẻ link tải tiểu thuyết hay miễn phí.

Tiểu thuyết Thương – Toni Morrison (pdf)

Cuốn ebook Thương – Toni Morrison được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài. Trích đoạn tiểu thuyết:

Và rồi, trong lúc chị chà nhựa hoa cúc bằng nước vòi bơm và mấy tấm giẻ, chị chú tâm vào việc rửa sạch hết nhựa − vào việc chị đã bất cẩn đi tắt qua cánh đồng chỉ để bớt được nửa dặm đường mà không để ý rằng cỏ dại mọc rất cao, cho đến khi cái ngứa lan tận đến hai đầu gối của chị. Rồi có một điều gì đấy. Tia nước tung tóe, cảnh giày tất của chị quăng ngổn ngang trên lối đi, hay con Here Boy đang liếm vũng nước cạnh chân chị, và bất chợt Tổ Ấm trải ra, trải ra, trải ra trước mắt chị, và mặc dù chiếc lá nào của nông trại ấy cũng khiến chị muốn thét lên, nó trải mình ra trong vẻ đẹp không thẹn thùa trước mặt chị. Không bao giờ nó trông ghê gớm như nó thật sự ghê gớm và chị tự hỏi phải chăng địa ngục cũng là một chốn xinh đẹp. Lửa và lưu huỳnh thật đấy, nhưng ẩn giấu trong những lùm cây giăng mắc. Hai cậu bé đu đưa trên những cây sung dâu đẹp nhất thế gian. Chị xấu hổ − vì nhớ lùm cây tuyệt vời rì rào trong gió hơn là nhớ hai thằng bé. Dù chị cố thay đổi, lần nào cây sung dâu cũng thắng bọn trẻ và chị giận ký ức của mình là vì thế.

Khi nhựa hoa cúc đã sạch hết, chị đi vòng ra trước căn nhà, tiện đường nhặt giày tất. Như thể chị đang bị trừng phạt thêm nữa vì trí nhớ tệ hại của mình, Paul D, người đàn ông cuối cùng của Tổ Ấm, đang ngồi trên hàng hiên cách chị chưa đầy mười lăm thước. Dù không thể lẫn khuôn mặt anh với ai khác, chị vẫn nói: “Anh đó ư?”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay tiểu thuyết Thương – Toni Morrison để ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Thư gửi về Trung Quốc xa xưa