Tiếng thời gian du dương

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tiếng thời gian du dương

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải tiểu thuyết tiếng thời gian du dương pdf full bản đẹp – tác giả Ngải Tiểu Đồ. Ebook tiểu thuyết ngôn tình, lãng mạn hay nhất, câu chuyện tình yêu cảm động của một anh chàng sinh viên học giỏi có ý chí cầu tiến với một cô gái xinh đẹp không kém phần tài giỏi.

Trích đoạn tiểu thuyết tiếng thời gian du dương

Ebook tiếng thời gian du dương được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thể loại truyện lãng mạn, tiểu thuyết ngôn tình.

Từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua từng kẽ hở trên cơ thể, hơi thở đông cứng nơi lồng ngực, có cảm giác trước mắt là vực thẳm hun hút không nhìn thấy đáy, chẳng thấy đường chân trời, cũng không thấy điểm cuối cùng nhưng anh vẫn cam tâm tình nguyện lao xuống. Khung cảnh mờ mờ ảo ảo, những âm thanh vỡ vụn, anh không thể nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn với tạp âm, cũng chẳng thể nhìn rõ những hình ảnh náo loạn trước mặt, trong mắt anh, trong lòng anh lúc này chỉ có một người, người mà anh sẵn sàng dùng sinh mạng mình để đánh đổi.

Dường như trong một cái chớp mắt, tất cả mọi thứ đều im bặt. Đỉnh đầu anh đau đến tê dại, một thứ chất lỏng ấm nóng không ngừng tuôn trào, toàn thân chẳng còn chút sức lực, anh chỉ còn biết dùng chút tàn hơi còn lại ôm chặt lấy người đang ở trong vòng tay mình, trong giây phút cuối cùng còn chút cảm giác mơ hồ ấy, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

Trái tim cũng theo đó mà đau nhói, con người ngốc nghếch ấy chắc lại khóc rồi. Chỉ cần cô ấy khóc là trời sẽ đổ mưa. Dường như cả thế giới cũng trở nên đau buồn theo.

Cơn đau khiến ảo giác trở nên rõ ràng hơn, từng khung cảnh diễn ra trong quá khứ chợt ào ạt ùa về, khuôn mặt tươi tắn như hoa ấy lại một lần nữa vụt qua.

Đó là Bình An của anh.

“Anh An Bình, sau này lớn lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm An Bình, sẽ có ngày nhất định anh phải hối hận!”

“Thẩm An Bình, em không thể sống thiếu anh. Anh đừng qua lại với người con gái khác, em không thể chịu được việc anh cưới người con gái khác.”

“Thẩm An Bình, chúng ta đừng đính hôn nữa, có được không?” …

Bạn có thể tải ngay tiểu thuyết tiếng thời gian du dương ở tab tải về máy. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách in ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Thương – Toni Morrison