Tình yêu trở lại – Rachel Gibson

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tình yêu trở lại – Rachel Gibson

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Download ebook tình yêu trở lại của tác giả Rachel Gibson, định dạng pdf. Tải sách, tiểu thuyết miễn phí trên Google Drive. Chia sẻ trọn bộ sách truyện, tài liệu học tập với hơn 2000 đầu sách mới cập nhật, kho sách điện tử online hay nhất nên đọc.

Tiểu thuyết tình yêu trở lại

Tiểu thuyết tình yêu trở lại được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, là một trong những cuốn tiểu thuyết nước ngoài hay của tác giả Rachel Gibson, được rất nhiều độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình, lãng mạn đón đọc.

Trích đoạn tình yêu trở lại

“Bước xuống cầu thang, cô đi vào bếp và lấy một lon Coca ra khỏi tủ lạnh. Nathan đã dán một tờ giấy nhớ lên cửa tủ lạnh bằng một mẩu nam châm nhỏ hình Texas. Cậu viết rằng cậu ra ngoài trượt ván. Dù vậy trên tờ giấy không ghi khi nào thì cậu về. Cô đã muốn nhắc nhở cậu là cậu cần phải ước tính xem khi nào cậu sẽ về để cô không quá lo lắng.

Đây là Lovett, cô nhắc mình. Thực sự chẳng có mấy thứ đáng lo. Chẳng có nhiều chỗ để cậu có thể vướng vào rắc rối, nhưng nếu có một điều cô học được từ việc có con trai, thì đó là nếu như không có rắc rối nào thì chúng sẽ tự mình tạo ra rắc rối. Nếu có một vũng nước, chúng sẽ nhảy ngay vào chính giữa. Một hòn đá, chúng sẽ ném nó. Một lon Coca, chúng sẽ đập bẹt nó. Một con chim, chúng sẽ giả vờ bắn nó. Một tay vịn hay từ năm bậc thang trở lên, chúng sẽ trượt ván trên đó, ngã và cần khâu.”

Link download tiểu thuyết tình yêu trở lại ở tab tải về máy! Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Tiếng thời gian du dương