Tình yêu vượt thời gian

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tình yêu vượt thời gian

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải tiểu thuyết tình yêu vượt thời gian pdf miễn phí của tác giả Catherine Bybee, cuốn tiểu thuyết xuyên không lãng mạn nhất trên Amazon. Tải sách miễn phí trên Google Drive với hơn 2000 đầu sách hay được cập nhật liên tục.

Tiểu thuyết tình yêu vượt thời gian

Tiếp theo 3 cuốn tiểu thuyết Phía sau một lời thề, Thề ước thầm lặng và Giữ trọn lời thề, cuốn tiểu thuyết tình yêu vượt thời gian là cuốn thứ tư trong series tiểu thuyết ăn khách của tác giả Ccatherine Bybee: Macoinnich time travels. Bạn có thể tải trọn bộ cả 4 cuốn tiểu thuyết này trên thichsach.com, trong danh mục tiểu thuyết nước ngoài.

“Simon choàng cánh tay quanh người cô gái và sẵn sàng tinh thần cho cú ngã. Một tiếng thét xé đôi môi Helen thoát ra ngoài trong khoảnh khắc trọng lực sẽ nghiền nát họ trên mặt đất. Họ rơi vào thứ gì đó mềm mại.

Không khí xung quanh anh không còn lạnh hay tràn ngập mùi rừng rậm nữa. Simon hất đầu lên, nhưng vẫn giữ cô gái trong vòng tay, bảo vệ cô khỏi bất cứ kẻ nào có thể theo đuôi họ trong cơn lốc. Nhìn từ bên này sang bên kia, anh nhận ra mình đang ở trong ngôi nhà tương tự nơi anh đã trải qua thập kỷ đầu tiên của cuộc đời.”

Nếu điều kiện cho phép bạn hãy mua ngay tiểu thuyết tình yêu vượt thời gian để ủng hộ tác giả nhé. Chúc bạn vui!

Xem thêm sách khác: Trăm năm cô đơn