Trạch vận tân án

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Trạch vận tân án

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải ebook trạch vận tân án – tải sách tử vi phong thủy miễn phí. Tổng hợp hơn 2000 đầu sách hay nhất mới cập nhật link Google Drive.

Giới thiệu sách trạch vận tân án

Cuốn ebook trạch vận tân án được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên website thichsach.com. Bạn cũng có thể tải thêm các sách cùng thể loại trong chuyên mục sách phong thủy.

Trích đoạn ebook trạch vận tân án: “Trần thế xưa nay, biết đâu là quá khứ, biết đâu là tương lai. Nếu nói về sự luận phiên thời gian trước sau, quá khứ nào cũng có chỗ trong hiện tại, tương lai nào cũng đều có quá trình hiện tại. Quá khứ vị lại đều là quá khứ. Vị lai trong chớp mắt đã thành hiện tại, vị lai chẳng phải vị lai. Hiện tại trong chớp mắt đã thành quá khứ, hiện tại chẳng phải hiện tại, cả hiện tại lẫn vị lai đều là quá khứ. Hiện tại chẳng đứng yên, hiện tại chỉ là sát-na tạm dừng trong quá trình luân chuyển, khi quá khứ chưa dứt hẳn, quá khứ hiện tại đều là vi lai. Hiểu được thời gian chuyển hóa liên tục thì sau đó có thể nghiên cứu Thiên diên học Đông phương. “

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Trạch vận tân án pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!