Trăm năm cô đơn

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Trăm năm cô đơn

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Link tiểu thuyết trăm năm cô đơn pdf Google Drive, tác giả Gabriel Garcia Márquez – giả Nobel văn học năm 1982. Chia sẻ link tải sách hay, sách truyện, tiểu thuyết và tài liệu học tập miễn phí. Download ebook trăm năm cô đơn miễn phí.

Giới thiệu ebook trăm năm cô đơn

Tiểu thuyết trăm năm cô đơn được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com, thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài. Cho đến hiện nay thì đây vẫn đang là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của nhà văn Gabriel Garcia Márquez. Cuốn tiểu thuyết trăm năm cô đơn được hoàn thành năm 1976, được in bằng tiếng Tây Ban Nha với hơn nửa triệu bản.

Sau 40 năm, tiểu thuyết trăm năm cô đơn vẫn trường tồn và trở thành một trong nhưng cuốn sách ăn khách được rất nhiều độc giả đón đọc. Ở Việt Nam nó còn được bày bán ở gần như tất cả các hiệu sách lơn nhỏ trên toàn quốc.

Trích đoạn tiểu thuyết trăm năm cô đơn

Trăm năm cô đơn là câu chuyện về dòng họ Buendía tồn tại bảy thế hệ, người đầu tiên bị trói vào gốc cây và người cuối cùng đang bị kiến ăn, một dòng họ tự lưu đày vào cõi cô đơn để chạy trốn tội loạn luân. Cái tội loạn luân này khởi sự từ việc tên cướp biển Francis Drake tấn công Riohacha khiến các cụ tổ của Úrsula Iguarán phải chuyển đến lập nghiệp ở một làng hẻo lánh. Tại đây các cụ tổ của José Arcadio Buendía đã lập nghiệp bằng nghề trồng thuốc lá.

Qua ba thế kỷ, hai dòng họ này đã có quan hệ thâm giao, cháu chắt họ lấy lẫn nhau dẫn tới thảm họa đẻ ra một người đàn ông có đuôi lợn. Chính cái gương tày liếp này đã khiến cha mẹ José Arcadio Buendía và Úrsula Iguarán tìm mọi cách ngăn cản nhưng họ vẫn cứ lấy nhau. Khi đã là vợ chồng rồi và dẫu José Arcadio Buendía tuyên bố “dù có đẻ ra kỳ đà anh cũng cóc cần”. Úrsula Iguarán vẫn sợ đẻ ra đứa con có đuôi lợn,…”

Bạn hãy chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook trăm năm cô đơn pdf nhé! Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Tình yêu vượt thời gian