Triệu phú khu ổ chuột – Vikas Swarup

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Triệu phú khu ổ chuột – Vikas Swarup

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải sách triệu phú khu ổ chuột ebook (pdf) ,tác giả Vikas Swarup. Download ebook triệu phú khu ổ chuột cùng hơn 2000 đầu sách khác hoàn toàn miễn phí trên thichsach,com, link download Google Drive.

Ebook triệu phú khu ổ chuột

Ebook triệu phú khu ổ chột pdf được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài. Đây là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng khắp thế giới của tác giả Vikas Swarup và đã được dựng thành phim.

Nội dung tiểu thuyết kề về cuộc sống của nhân vật Ram trong khu ổ chuột cho đến khi trả lời hết các câu hỏi của một trò chơi trí tuệ để trở thành triệu phú. Sau chiến thắng người ta (bao gồm cả cảnh sát, luật sư, người chấp pháp, người thi hành công lý..) đã tra tấn anh chỉ để anh nói ra một câu rằng: “Tôi gian lận”. Người ta không tin rằng một trò chơi trí tuệ, khi mà những luật sư, bác sĩ… đều không thể chiến thắng, lại có một kẻ xuất thân từ trong khu ổ chuột tồi tàn và bẩn thỉu có thể trở thành triệu phú.

Đây là một cuốn tiểu thuyết cảm động, hết sức nhân văn nhưng cũng rất hiện thực. Nó lột được bộ mặt cũng như sự mâu thuẫn trong xã hội Ấn Độ lúc bấy giờ, đồng thời tôn vinh những giá trị cốt lõi về tình bạn, tình yêu và sự dũng cảm của Ram khi đối diện với mọi biến cố của cuộc đời.

Trích đoạn triệu phú khu ổ chuột

“Tôi đã bị bắt. Bị bắt vì giành chiến thắng trong một chương trình đố vui trên truyền hình. Tối qua, người ta đến bắt tôi giữa đêm hôm khuya khoắt, khi mà ngay cả lũ chó hoang cũng đã ngủ say. Họ phá cửa, còng tay tôi, dẫn tôi tới một chiếc xe jeep gắn đèn đỏ nhấp nháy đang chờ sẵn. Không có lấy một tiếng kêu gào la hét. Không cư dân nào thò mặt ra khỏi lều của mình. Chỉ có con cú già trên cây me rúc lên trước cuộc bắt giữ.

Chuyện bắt bớ ở Dharavi cũng cơm bữa hệt như những vụ móc túi trên tuyến tàu hỏa địa phương. Không ngày nào lại không có một cư dân thiếu may mắn bị đưa tới đồn cảnh sát. Một số người cảnh sát phải lôi đi xềnh xệch, bị lôi đi mà miệng không ngớt kêu gào, chân không ngừng giãy đạp. Và có những người đi lặng lẽ. Có người mong, thậm chí chờ đợi cảnh sát. Đối với họ, sự xuất hiện của chiếc xe jeep gắn đèn đỏ nhấp nháy ấy quả thực là một sự cứu giúp.”

Bạn hãy chuyển sang tab để tải về sách triệu phú khu ổ chuột ebook miễn phí. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách ủng hộ tác giả nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Trăm năm cô đơn