Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ ebook từ tốt đến vĩ đại pdf – tác giả Jim Collins. Tổng hợp link tải sách kinh tế hay nhất mới vừa cập nhật.

Cuốn ebook từ tốt đến vĩ đại pdf được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Bạn cũng có thể tải thêm các sách khác tương tự trong chuyên mục sách kinh tế.

Sách từ tốt đến vĩ đại pdf

“Bằng cách áp dụng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật một công ty có thể xây dựng và tạo sự đột phá và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại. Tác giả Jim Collins và các cộng sự của ông đã thực hiện việc nghiên cứu trong nhiều năm liền giữa những công ty vĩ đại và những công ty đối trọng để tìm ra những yếu tố đó. Ông mở đầu cuốn sách bằng câu nói đầy tính thách thức: “Tốt là kẻ thù của Vĩ Đại. Và đó là một trong những lý do chính giải thích vì sao có rất ít điều vĩ đại. Chúng ta không có những trường học vĩ đại chính vì chúng ta đã có trường học tốt. Chúng ta không có những chính quyền vĩ đại chính vì chúng ta đã có những chính quyền tốt Rất ít người sống một cuộc đời vĩ đại, vì người ta chấp nhận một cuộc sống tốt. Đa số các công ty không bao giờ trở thành vĩ đại chính là vì đa số đã trở nên khá tốt. Và đây chính là một vấn đề lớn của các công ty.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Từ tốt đến vĩ đại pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!