Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF. Chia sẻ link sách truyện miễn phí với hơn 2000 đầu sách mới cập nhật, link tải Google Drive. Tuyển tập sách hay nên đọc.

Cuốn ebook tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com thuộc chuyên mục sách kỹ năng sống.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu PDF

Nội dung cuốn sách xoay quanh những suy nghĩ, chiêm nghiệm của tác giả về cuộc sống, về tuổi trẻ. Những ngày tuổi trẻ tưởng dài rộng mênh mông nhưng kỳ thực lại rất hữu hạn, ngắn ngủi. Hãy học cách để biến tuổi trẻ của bạn thành vô giá.

Rất nhiều người trẻ hiện nay không biết mình muốn gì, thích gì, đam mê của mình là gì, thường xuyên cảm thấy chán nản lạc lối. Đây cũng là lứa tuổi dễ rơi vào cái gọi là khủng hoảng tuổi đôi mươi. Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? sẽ gợi ý với bạn cách sử dụng một cách hữu ích quãng thời gian tuổi trẻ của mình để chuẩn bị hiệu quả cho cuộc sống tương lai và có một thời thanh xuân rực rỡ.

Sách được viết ra từ chính thực tế của một người trẻ tuổi trong hành trình rèn luyện bản thân và gặp phải không ít khủng hoảng. Tuy nhiên, sau tất cả cô đã bứt phá, tìm được đam mê và toả sáng trên con đường lựa chọn của mình.

Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ. Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng. Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ. Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn. Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.” – Rosie Nguyễn viết trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu pdf của tác giả Rosie Nguyễn. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng ừng quên mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Ở quán cà phê của tuổi trẻ lạc lối