Tướng mệnh khảo luận

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Tướng mệnh khảo luận

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook tướng mệnh khảo luận PDF. Cuốn sách về tướng mệnh học và con người của cụ Vũ Tài Lục. Sách được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com. Bạn cũng có thể tải thêm các sách cùng loại trong chuyên mục sách tử vi.

Giới thiệu tướng mệnh khảo luận

Nội dung cuốn sách tướng mệnh khảo luận như một khía cạnh về cách nhìn người, đoán vận mệnh bằng cách xem tướng. Cuốn sách là những đúc kết tỉ mỉ về những kinh nghiệm của cha ông trong cách quan sát tướng mạo và sự tương quan giữa tướng mạo và vận mệnh. Những kinh nghiệm đó được lưu truyền qua nhiều thế hệ, được tác giả sưu tầm đúc kết lại.

Nội dung trong sách tướng mệnh khảo luận không chỉ là kinh nghiệm thực tiễn mà còn được xây dựng thành một hệ thống lý thuyết riêng dựa trên những thuyết có từ trước đó như học thuyết âm dương, học thuyết ngũ hành. Cuốn sách giúp ta hiểu được rõ hơn, có cách nhìn đa chiều hơn về vận mệnh con người, giúp ta xem sắc khí tướng, luận bàn về đa truân, hồng nhan bạc mệnh… theo quan niệm Á Đông.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Tướng mệnh khảo luận pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!