Vạn sự bất cầu nhân

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Vạn sự bất cầu nhân

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook vạn sự bất cầu nhân PDF miễn phí. Chia sẻ link tải sách tử vi phong thủy cung hơn 2000 ebook miễn phí khác mới được cập nhật 2018.

Ebook Vạn sự bất cầu nhân

Cuốn ebook vạn sự bất cầu nhân được chia sẻ miễn phí trên trang web thichsach.com. Bạn cũng có thể tải các sách tương tự trong chuyên mục sách về tử vi. Cuốn sách được xây dựng dựa trên thuyết Âm dương Ngũ hành cùng các quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, chế hóa, kết hợp với Thập Can, Thập Nhị Chi, Bát Quái… để tính thời gian, ngày giờ tốt xấu theo tự nhiên và tương ứng với ban lịch của nhà nước.

Cuốn sách vạn sự bất cầu nhân không chỉ giúp bạn có thể tra cứu và chuyển đổi lịch âm dương. Sách còn có thể giúp bạn xem chọn ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo, hắc đạo, xem sao, chọn tuổi làm nhà, cưới xin, xuất hành… để được thuận lợi và may mắn nhất.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Vạn sự bất cầu nhân pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Lịch Vạn Sự 2018 – Mậu Tuất