Vua bóng đá

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Vua bóng đá

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải tiểu thuyết vua bóng đá pdf miễn phí, tác giả: Azít Nesin, dịch: Nghĩa Quốc Tâm, thể loại sách hài hước. Tải ngay tiểu thuyết vua bóng đá ebook để đọc trên điện thoại, trên máy tính hoặc máy tính bảng.

Ebook vua bóng đá pdf

Cuốn ebook vua bóng đá được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài, là một cuốn sách châm biếm, hài hước viết về bóng đá và nền bóng đá chân chính.

“Người trên sân ngày càng đông hơn. Xa-ít có cảm giác là tất cả mọi người đều chạy về phía anh. Anh không phải là một người dũng cảm, có thể gọi anh là một người nhút nhát cũng được, nhưng anh vẫn đứng yên nhìn đám người đang chạy lại, không hề có ý định bỏ chạy: ”Muốn ra sao thì ra”. Anh chưa kịp ngoảnh lại thì hàng chục cánh tay đã nhấc bổng và tung anh lên. Mọi người vừa cười vừa la hét với anh điều gì đó. Khi họ thả anh xuống đất, anh thấy may mắn là đã thoát khỏi sự cuồng nhiệt của đám đông và đi ra cửa.

Nhưng ngay lúc đó, những người hâm mộ cuồng nhiệt lại vây quanh anh, và giằng xé chiếc quần và manh áo đấu thủ từ trên người anh thành từng mảnh nhỏ, để giữ lại cho họ một vật kỷ niệm quí giá. Khi trên người anh hầu như không còn lại gì nữa, những bàn tay thèm khát lại thò lên giật chiếc băng đẫm máu ở đầu anh xuống… Cảnh sát khó khăn lắm mới cứu được Xa-ít khỏi đám đông những kẻ cuồng tín.”

Để tải về ebook vua bóng đá bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Yersin – Dịch hạch và thổ tả