Vua Gia Long và người Pháp

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Vua Gia Long và người Pháp

  • Giới thiệu
  • Tải về máy
Chia sẻ link tải ebook vua Gia Long và người Pháp pdf – tải sách miễn phí trên Google drive. Tổng hợp hơn 2000 ebook hay cập nhật mới nhất 2018. Sách cua Gia Long và người Pháp tác giả Thụy Khê.

Ebook vua Gia Long và người Pháp

Cuốn ebook vua Gia Long và người Pháp được chia sẻ miễn phí trên website Thichsach.com. Bạn có thể tải thêm các sách cùng thể loại ở chuyên mục sách lịch sử.

“Lịch sử là một khoa học luôn chỉnh sửa lại mình trên cơ sở những phát hiện mới của khảo cổ, hoặc từ những tư liệu lịch sử bị lãng quên, bị thất lạc, bị che giấu vì những lý do xã hội nào đó, tới nay mới có điều kiện lộ sáng.

Nhận thấy nhiều sai khác rất lớn giữa sử sách của vua quan nhà Nguyễn với sử sách mà các sử gia phương Tây thời đó viết ra và có sức ảnh hưởng gần như tuyệt đối tới nhiều sử gia trong và ngoài nước trước đây cũng như sau này, tác giả Thụy Khuê đã tìm ra nhiều tư liệu lịch sử mới lưu trữ tại các tàng thư công, tư, tôn giáo ở Châu Âu (chủ yếu là ở Pháp), nhằm làm rõ có đúng là không có những người Pháp nói trên thì Nguyễn Ánh sẽ gặp vô vàn khó khăn khi chống lại Tây Sơn, thậm chí còn có thể thất bại…

Vấn đề mà cuốn sách đặt ra chắc sẽ mở đầu cho những phát kiến mới, cho những thảo luận sôi nổi nhằm dựng lại được bức tranh khách quan và đầy đủ nhất về những người Pháp bên cạnh Nguyễn Ánh – Gia Long trong giai đoạn lịch sử vô cùng phức tạp này của nước ta…”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Vua Gia Long và người Pháp pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Đề xuất cho bạn: Vua trẻ trong lịch sử Việt Nam