Xa đám đông điên loạn

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Xa đám đông điên loạn

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải tiểu thuyết xa đám đông điên loạn ebook (pdf). Một trong những cuốn tiểu thuyết hay về tình yêu của tác giả Thomas Hardy. Chia sẻ link tổng hợp kho sách truyên tài liệu hay nhất luôn được cập nhật mỗi ngày trên Google Drive.

Xa đám đông điên loạn – Thomas Hardy

Cuốn sách xa đám đông điên loạn ebook được chia sẻ miễn phí trên thichsach.com thuộc chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

“Một câu chuyện tình yêu đã khiến độc giả của biết bao nhiêu thế hệ phải thổn thức, phải đắm say. Xa Đám Đông Điên Loạn đã trả lại cho trái tim tôi những xúc cảm đẹp nhất của tình yêu, trong một cơn hoang mang buồn bã vì những phũ phàng và cay đắng của một mối tình dang dở.

Bathsheba Everdene xinh đẹp, thông minh cùng với ba người đàn ông trong cuộc đời cô thực sự là một cuộc hành trình dài tìm kiếm hạnh phúc. Cuộc hành trình ấy là một cuộc hành trình đủ đầy cảm xúc, dư vị của cuộc sống và tình yêu với những thương nhớ, những giận hờn, si mê, và cả sự trả thù, sự chét chóc, đau đớn…

Để rồi sau biết bao nhiêu sóng gió, trôi nổi, Bathshebe Everdene mới có thể tìm thấy được một người đàn ông thực sự dành cho cô và chỉ thuộc về cô mà thôi. Một người đàn ông đã đem đến cho cô trọn vẹn sự chân thành trong tình yêu”

Bạn hãy tải về ebook xa đám đông điên loạn ở tab tải về máy. Nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé. Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Trăm năm cô đơn