Xấu – Natsuo Kirino

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Xấu – Natsuo Kirino

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Chia sẻ link tải tiểu thuyết xấu – natsuo kirino ebook pdf, tải sách điện tử miễn phí link Google Drive. Chia sẻ kho sách truyện, tiểu thuyết mới nhất với hơn 2000 ebook và đang được cập nhật hàng ngày, thỏa mãn đam mê đọc sách của bạn. Link download Google Drive.

Ebook Xấu của tác giả Natsuo Kirino

Cuốn sách Xấu – Natsuo Kirino ebook (pdf) được chia sẻ miễn phí trên trang web thichsach.com, chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài.

“Mỗi khi gặp một người đàn ông tôi thường tự hỏi nếu chúng tôi sinh con thì đứa bé sẽ trông thế nào. Đó gần như đã trở thành một hành động bản năng. Dù người đàn ông đó ưa nhìn hay xấu xí, già hay trẻ, trong đầu tôi lập tức hiện lên hình ảnh đứa bé do chúng tôi tác hợp. Tóc tôi óng ả, mềm mại màu nâu nhạt và nếu tóc anh ta dày, đen nhánh thì mái tóc của đứa bé hẳn sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo về kết cấu và màu sắc. Không phải vậy sao? Tôi thường bắt đầu bằng việc tự tưởng tượng ra những kịch bản tốt đẹp nhất cho những đứa trẻ đó nhưng rồi chúng nhanh chóng bị thay thế bởi những viễn cảnh khủng khiếp, hoàn toàn đối nghịch.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Xấu của Natsuo Kirino. Ngoài ra nếu điều kiện cho phép bạn đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé! Chúc bạn vui!

>> Xem thêm sách khác: Xa đám đông điên loạn