Xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý ebook pdf. Chia sẻ link tải ebook tử vi phong thủy cùng hơn 2000 đầu sách miễn phí khác.

Ebook xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý

Cuốn ebook xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com. Bạn cũng có thể tải thêm các sách tương tự trong chuyên mục sách phong thủy. Nội dung cuốn sách chia sẻ những kiến thức cơ bản xoay quanh kinh nghiệm và quan niệm của người phương Đông khi xây dựng kiến trúc nhà ở. Cách tìm địa hình tốt, bố trí căn nhà phù hợp để có được sức khỏe an khang, rước tài lộc và hạnh phúc.

Qua cuốn sách xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý bạn sẽ hiểu được thuyết “Tam Tài” hay còn gọi là thuyết “Thiên, Địa, Nhân đối ứng” trong triết học cổ phương Đông. Ứng dụng của thuyết này trong việc làm nhà hợp thời, hợp vận, hợp tuổi gia chủ.

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải về ebook Xây dựng nhà ở theo phong thủy thiên văn địa lý pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách in giấy để đọc sách chất lượng tốt hơn và ủng hộ tác giả cùng nhà xuất bản nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm sách khác: Trang trí nội thất theo quan niệm phong thủy