Xin lỗi mày tai to – Nguyễn Nhật Ánh

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Xin lỗi mày tai to – Nguyễn Nhật Ánh

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Xin lỗi mày tai to pdf – tập 5 bộ truyện Kính Vạn Hoa, là một tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh viết về tuổi thơ, tuổi học trò được rất nhiều bạn đón đọc. Tải ngay ebook xin lỗi mày tai to miễn phí.

Xin lỗi mày tai to – Nguyễn Nhật Ánh

Ebook xin lỗi mày tai to pdf được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, là tập 5 trong bộ truyện Kính Vạn Hoa – một trong những cuốn truyện Nguyễn Nhật Ánh rất được bạn đọc yêu thích. Trích đoạn trong cuốn truyện xin lỗi mày tai to của tác giả Nguyễn Nhật Ánh:

“Cậu bị cơ quan đuổi việc gần nửa năm nay mà chưa tìm được chỗ làm mới. Vịn cớ đó, chiều nào cậu cũng lẻn ra khỏi nhà “uống vài tợp rượu cho đỡ buồn” theo cách nói của cậu. Khổ nỗi, cậu càng đỡ buồn chừng nào thì con Mi-na lại buồn thêm chừng nấy! Ðạt không tham gia vào trò nghịch tinh của ông cậu thất chí nhưng nó hoàn toàn thờ ơ trước số phận khốn khổ của con Mi-na. Bởi một lẽ đơn giản là nó cũng chẳng ưa gì con Mi-na. Tổ dân phố nó ở lúc này đang có phong trào xây dựng gia đình văn hóa mới; ngoài các khoản khác mỗi nhà đều phải cam kết không được thả chó chạy rong ngoài đường. Và từ ngày bị nhốt trong nhà, con Mi-na cứ ị vãi tứ tung và Ðạt, vốn không anh không em, mỗi ngày phải è cổ ra hốt phân và chùi rửa nền nhà ba, bốn lượt.

Chính vì cái công việc nhọc nhằn đó mà Ðạt căm con Mi-na không để đâu cho hết và trái với mẹ nó, Ðạt chẳng hề xót ruột trước việc cậu nó đối xử tệ hại với con chó trong nhà mình. Khi thằng Tùng “vấn kế” nó về cách trừng phạt con Tai To về tội xé tập, trong đầu Ðạt nảy ra không biết bao nhiêu là cách thức, những cách thức cậu nó vẫn thường áp dụng với con Mi-na.

Nhưng thấy cặp mắt thằng Nghị và nhỏ Cúc Phương đang hau háu nhìn mình, Ðạt không dám công khai bày cách cho Tùng. Nó thừa biết hai đứa này yêu quý con Tai To vô cùng, nếu nó dại dột xui thằng Tùng nặng tay với Tai To thế nào hai đứa này cũng không để yên cho nó.”

Bạn vui lòng chuyển sang tab tải về máy để tải ebook xin lỗi mày tai to pdf. Nếu điều kiện cho phép bạn cũng đừng quên mua sách để ủng hộ tác giả nhé!

>> Xem thêm sách khác: Út Quyên và tôi – Nguyễn Nhật Ánh