Yersin – Dịch hạch và thổ tả

👉 Mua SÁCH (sale 60%)

Yersin – Dịch hạch và thổ tả

  • Giới thiệu
  • Tải về máy

Tải ebook Yersin – Dịch hạch và thổ tả pdf, tác giả Patrick Deville. Tải sách điện tử miễn phí, kho ebook online với hơn 2000 đầu sách hay nhất mới cập nhật. Chia sẻ link tải sách, truyện, tài liệu free trên Google Drive.

Giới thiệu Yersin – Dịch hạch và thổ tả

Cuốn Yersin – Dịch hạch và thổ tả được chia sẻ miễn phí trên website thichsach.com, chuyên mục tiểu thuyết nước ngoài. Nội dung cuốn sách kể về cuộc đời “phiêu lưu” của Yersin, người đã khám phá ra trực khuẩn dịch hạch và cũng la fnguowif đầu tiên cứu sống một bệnh nhân mắc dịch hạch.

“Là người khám phá ra trực khuẩn dịch hạch – Yersinia pestis khi bệnh dịch này hoành hành ở Hồng Kông năm 1894 và là người đầu tiên cứu sống một bệnh nhân dịch hạch, ông không dừng chân lại chỗ mà tiếp tục lao vào khám phá những miền đất xa xôi. Không thỏa mãn, ông thú nhận “sớm chán nản mọi thứ, trừ Nha Trang”. Bởi lẽ nhà thám hiểm không ngừng nghỉ này, người luôn luôn vận động, đã sống một nửa cuộc đời mình tại Nha Trang. Ông chăm sóc những người xung quanh và phát triển việc trồng cây cao su, cây canhkina và trồng rau trên các cao nguyên miền Trung của đất nước. Những sáng kiến của chỉ riêng ông hiện đã làm nên một phần bản sắc Việt Nam.”

Bạn hãy chuyển sang tab tải về máy để tải về cuốn sách Yersin – Dịch hạch và thổ tả pdf nhé! Chúc bạn thành công

>> Xem thêm sách khác: Xấu – Natsuo Kirino