10 câu quotes hay truyền động lực: Khuất phục tử thần

0Shares

Khuất phục tử thần – cuốn sách giúp bạn thay đổi nhận thức với các vấn đề trong cuộc sống, rèn luyện bản lĩnh cho bạn khi đứng trước những chông gai. Bằng những câu từ mang tính thức tỉnh cao, chân thật và sâu sắc. Mỗi câu chữ sẽ tiếp thêm động lực để bạn vững vàng hơn trong cuộc sống.

Khuất phục tử thần – phá bỏ mọi giới hạn đã được định sẵn

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn mà chúng ta phải đối mặt. Có đôi lúc bạn sẽ thấy chùn bước, thấy mỏi mệt vì dường như mọi thứ đã vượt quá giới hạn của bản thân. Nhưng hãy thử nghĩ xem nếu bạn sống một cuộc đời bình thường, không có bất cừ khó khăn nào cản trở thì liệu cuộc sống đó có ý nghĩa hay không? Giống như việc leo núi rất khó khăn và nguy hiểm nhưng vẫn nhiều người đam mê bộ môn này. Cảm giác leo lên đỉnh núi cao và nhìn xuống dưới, trông mọi thứ thật tuyệt

Khuất phục tử thần - con đường dễ dàng thường an toàn
Khuất phục tử thần – con đường dễ dàng thường an toàn

Vậy nên hãy đủ bản lĩnh và trí tuệ để khuất phục mọi khó khăn, khuất phục tử thần khi đứng giữa danh giới của sự sống và cái chết

  • “Bản lĩnh thật sự không phải là việc ta đứng trên ngọn núi cao nhất để phất ngọn cờ, mà là cách ta thoát khỏi sự u mê trong cuộc đời”
  • Con đường dễ dàng thường an toàn và ta có thể đoán trước được ta sẽ trông như một kẻ ngốc nếu thất bại.
  • Điều quan trọng là biết học hỏi từ kinh nghiệm và cũng hãy tin rằng nếu bạn dành hết năng lượng và đam mê của mình, bạn sẽ chiến đấu vì những mục đích xứng đáng.
  • Con người sinh ra với những giới hạn sẵn có, nếu đã quá mệt mỏi với một cuộc sống tầm thường thì chúng ta phải dám phá bỏ những giới hạn để có được điều mình muốn.
  • Tôi thử thách bản thân để có động lực Tìm kiếm một ý nghĩa nào đó để tôi sống vì nó. 
  • Suốt nhiều năm trời, tôi đã luôn cảm thấy bất lực và chỉ biết trông chờ vào sự đỡ giúp đỡ của người khác. Tỉnh dậy mở mắt ra, tôi nhìn thế giới dưới một tia sáng khác và giờ đây tôi hiểu rằng chỉ có tôi mới giúp được chính mình. 
  • Một ngày nào đó ta hiểu ra rằng mình đang ở trong một cuộc chiến với chính mình và đó là cuộc chiến chẳng vui vẻ gì cả. 
  • Cuộc sống tuy có lúc ta mệt mỏi và đau đớn nhưng ta đừng nghĩ đến việc quay đầu, có lẽ vì lòng dũng cảm của ta vẫn còn đó không thôi thét gào.
  • Nếu không muốn bỏ cuộc hãy để cho tất cả bạn bè và đồng nghiệp của ta biết đến việc ta làm, vì thế giúp ta khó có thể chịu được sự hèn hạ của 2 từ bỏ cuộc. 
  • Đôi khi tôi thấy mình giống một siêu anh hùng – đầu đội trời – chân đạp đất chỉ là vì không có đôi dép nào để mang mà vẫn sống tốt đấy thôi.

Khuất phục tử thần là cuốn sách ý nghĩa giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tìm đọc thêm nhiều cuốn sách ý nghĩa tại sachnoigi.com

Xem thêm những câu quotes ý nghĩa tại đây

Tags: #Review Sách #Review sách đã xuất bản #sách hay nên đọc #sách kỹ năng

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận